Thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV DHK RETAIL.

Thứ hai - 25/04/2022 20:25 173
Thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV DHK RETAIL.
Chiều 22-4, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng Trương Văn Cương dự Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV DHK RETAIL.
Công ty TNHH MTV DHK RETAIL có địa chỉ đăng ký tại huyện Phú Riềng, chuyên kinh doanh, lắp ráp máy chẻ hạt điều. Theo quyết định thành lập, công đoàn Cở sở Công ty có 48 công đoàn viên, trong đó có 3 đồng chí được chỉ định trong Ban chấp hành lâm thời, Chủ tịch Công đoàn cơ sở là đồng chí Nguyễn Văn Minh.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Văn Cương, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng, đề nghị: Công đoàn cơ sở của công ty ngay sau khi thành lập phải xây dựng các quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ từng đồng chí ủy viên Ban chấp hành, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần tăng thu nhập, ổn định việc làm cho cán bộ công nhân viên, đưa công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, cần tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên.
Giám đốc Công ty TNHH MTV DHK RETAIL Hoàng Kim Hải, khẳng định: sẽ luôn tạo điều kiện để Công đoàn công ty hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ và coi đây là cầu nối, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động huyện Phú Riềng, Trương Văn Cương trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV DHK RETAIL.

Nguồn tin: Phạm Yến: