Bảo hiểm Xã hội huyện Phú Riềng tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Phú Riềng..

Thứ năm - 25/01/2024 14:24 124
Ngày 25-1, ông Lê Văn Tân, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Phú Riềng làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Phú Riềng.
Bảo hiểm Xã hội huyện Phú Riềng thăm, tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viên đa khoa Công ty Cao su Phú Riềng.

Thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bảo hiểm Xã hội huyện Phú Riềng, ông Lê Văn Tân đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân và thân nhân, cố gắng dưỡng bệnh và chăm sóc bệnh nhân thật tốt, để nhanh chóng bình phục bệnh trở về đón tết cùng gia đình. Dịp này, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Riềng đã trao 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là món quà thiết thực thể hiện “Tinh thần tương thân, tương ái” mà Bảo hiểm Xã hội huyện Phú Riềng chi sẻ với các bệnh nhân trong dịp tết đến, xuân về./.

Nguồn tin: Phạm Yến