Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm HTX cây ăn trái xã Bình Tân

Thứ sáu - 03/06/2022 18:09 96
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm HTX cây ăn trái xã Bình Tân
Nằm trong chuỗi hoạt động làm việc tại xã Bình Tân, chiều 2-6, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện đã tới thăm HTX cây ăn trái xã Bình Tân.
Theo đó, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và đoàn công tác đã tới thăm vườn sầu riêng và bơ của ông Đinh Văn Vỹ - nông dân sản xuất giỏi, thành viên HTX cây ăn trái xã Bình Tân. Gia đình ông Vỹ hiện có hơn 4 ha sầu riêng, bơ và 10ha điều, cao su đang khai thác.
Sau khi đi thăm quan thực tế tại vườn, cũng như lắng nghe những chia sẻ, kiến nghị của thành viên HTX, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa yêu cầu địa phương cùng các ban, ngành của huyện phải đồng hành, hỗ trợ về kỹ thuật, ứng dụng công nghệ; hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh, đặc biệt là việc kết nối sản xuất, tìm đầu ra cho sản phẩm của HTX để quảng bá thương hiệu trái cây của địa phương.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm và nắm bắt tình hình sản xuất của HTX cây ăn trái Bình Tân

Nguồn tin: Vũ Nguyện: