CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN PHÚ RIỀNG NHIỆM KỲ 2022-2027 PHẢI THẬT CHU ĐÁO, KỸ LƯỠNG.

Thứ bảy - 25/06/2022 21:10 107
Đó là chỉ đạo của đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện đoàn tại Hội nghị Ban chấp hành huyện đoàn mở rộng lần thứ 41, nhiệm kỳ 2017-2022.
Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện đoàn đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới như: tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2022-2027; tiếp sức mùa thi tại 3 điểm trường THPT Ngô Quyền, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Phú Riềng; triển khai chiến dịch cao điểm 92 ngày đêm “Nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến; đẩy mạnh chuyển đổi số để phát triển Chính quyền số” và tổ chưc giải bóng đá thiếu nhi U13. Qua đó, giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị, cá nhân trong từng hoạt động.
Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng, Bùi Viết Anh đề nghị: các đơn vị đề cao tinh thần, trách nhiệm, triển khai đến toàn thể đoàn viên, tăng cường phối hợp thực hiện thành công các hoạt động. Đối với Đại hội Đại biểu đoàn thanh niên, các công tác lễ tân, đón tiếp đại biểu, chuẩn bị văn kiện.... phải thật chu đáo, đảm bảo các nội dung trong Đại hội diễn ra thành công. Phát huy kết quả đạt được từ các năm trước, tăng cường tiếp sức mùa thi, đảm bảo các thí sinh đều được hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời nếu gặp khó khăn; chuẩn bị quân số và tập luyện tốt cho giải bóng đá U13. Đặc biệt, đối với chiến dịch cao điểm 92 ngày đêm, các đơn vị thành lập đội tình nguyện hỗ trợ người dân từ xã đến thôn, nỗ lực cùng cả hệ thống chính trị thực hiện thành công chiến dịch.

Đồng chí Bùi Viết Anh, Bí thư Huyện đoàn triển khai các nhiệm vụ đoàn trọng tâm thời gian tới.

Nguồn tin: Phạm Yến: