Hội trại tòng quân huyện Phú Riềng năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27/2/2024

Thứ ba - 16/01/2024 16:05 641
Chiều ngày 15/01/2024, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chủ trì họp thông qua kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân huyện Phú Riềng năm 2024.
Hội trại tòng quân huyện Phú Riềng năm 2024 với chủ đề “Tuổi trẻ Phú Riềng tiếp bước cha anh”, diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27/2/2024 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện (thôn Tân Bình, xã Bù Nho). Hội trại gồm trại chỉ huy và 10 tiểu trại. Hội trại năm nay diễn ra với các nội dung: Viếng đài tưởng niệm, khai mạc hội trại, chấm trại, thi rung chuông vàng tìm hiểu Luật nghĩa vụ quân sự, chiếu phóng sự tuyên truyền truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, đêm hội tòng quân, lửa trại...
Toàn cảnh cuộc họp.

Các thành viên tham gia cuộc họp phát hiểu ý kiến

Hội trại nhằm mục đích giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc và của huyện nhà; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Qua đó cổ vũ động viên tinh thần các tân binh hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu quân sự quốc phòng trong tình hình mới.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu kết luận cuộc họp.
Phát biểu chỉ đạo, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội trại tòng quân huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu: Đảm bảo an ninh trật tự, công tác hậu cần, vệ sinh khuôn viên trước, trong và sau khi diễn ra hội trại. Cần làm nổi bật, đảm bảo được khí thế phấn khởi, phát huy được tinh thần cách mạng của thanh niên lên đường nhập ngũ. Các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ, đảm bảo các điều kiện cần thiện cần thiết tổ chức thành công hội trại trên tinh thần vui tươi, phấn khởi. Cơ quan thường trực chỉnh sửa nội dung, hoàn chỉnh kế hoạch trình ký sớm ban hành; xây dựng thể lệ hội trại chặt chẽ; các trại phải tham gia đầy đủ các hoạt động; phim tư liệu nêu bật được về tiềm lực quốc phòng, truyền thống lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nguồn tin: Vũ Nguyện