Lễ kết nạp Đảng viên và tổng kết chi bộ y tế xã Bù Nho năm 2021.

Thứ hai - 27/12/2021 09:42 181
Lễ kết nạp Đảng viên và tổng kết chi bộ y tế xã Bù Nho năm 2021.
Chiều ngày 23/12/2021, chi bộ y tế xã Bù Nho tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Nguyễn Thị Bằng - cán bộ dân số Trạm y tế xã Bù Nho và tổng kết chi bộ y tế năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Quang – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bù Nho.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bù Nho trao sổ tay Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Bằng.

Cũng tại hội nghị đồng chí Ninh Quốc Hòa - Chủ tịch Hội nông dân, Bí thư Chi bộ y tế xã Bù Nho báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Năm 2021, Chi bộ y tế đã tổ chức triển khai và quán triệt Quy định 101 của Bộ Chính Trị về quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt; Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI; Nghị quyết số 04; Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương khóa XII; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các Chỉ thị, kế hoạch, nghị quyết của Đảng ủy; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đổi mới trong sinh hoạt luôn được Chi bộ xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Nội bộ luôn được củng cố giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ. Trong sinh hoạt Đảng viên luôn phát huy tính dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, theo nguyên tắc tập trung, dân chủ trong sinh hoạt Đảng. chi bộ đã biểu quyết thống nhất cho 03 đoàn viên ưu tú viết lý lịch và đề nghị Đảng ủy đi xác minh lý lịch, cuối năm có 01 đoàn viên được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Trong năm, đã khám, chữa bệnh cho 9,827 ngàn  lượt người, trong đó khám bảo hiểm y tế 1,468 lượt ngàn lượt, khám khác 7,516 ngàn lượt, khám điều trị ngoại trú 843 lượt. Tiêm Vacxin ngừa Covid-19 tổng 4,076 ngàn liều chia làm 8 đợt chích cho các đối tượng được phân bổ từ huyện về và các đối tượng thuộc địa bàn xã quản lý.Đối với phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Sars-Covi-2, từ đầu năm đến nay thực hiện khai báo y tế, tư vấn, thực hiện giám sát y tế cho 2283 người. Trong đó F0 9 người, cách ly tập trung tại huyện 85 người, cách ly tập trung tại xã 57 người, cách ly tại nhà 1,093 ngàn người, theo dõi sức khoẻ và khai báo y tế 1,039 ngàn người; kiểm tra, giám sát khử khuẩn tại trạm y tế, trường học, các hộ dân...trên địa bàn xã.
Trong năm tới, Chi bộ y tế tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên và cán bộ nhân viên Trạm y tế. Phấn đấu quý II năm 2022 kết nạp được 01 đến 02 Đảng viên mới.

Nguồn tin: Dương Nga: