Bà NGUYỄN THỊ MAI TUYÊN ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC PHÓ CHỦ TỊCH HỘI LHPN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ năm - 17/11/2022 23:19 125
Bà NGUYỄN THỊ MAI TUYÊN ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC PHÓ CHỦ TỊCH HỘI LHPN HUYỆN PHÚ RIỀNG
Chiều 15-11, Hội LHPN huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8, nhằm kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện và bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện.
Theo đó, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Công Thanh đã công bố quyết định của Ban Thường vụ về việc điều động bà Nguyễn Thị Mai Tuyên, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Hội LHPN huyện.
Tại hội nghị, 100% các ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện đã tiến hành biểu quyết bầu bổ sung 2 ủy viên ban chấp hành, 2 ủy viên Ban Thường vụ. Tiếp đó, 100% ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện cùng đã biểu quyết tín nhiệm bầu bà Nguyễn Thị Mai Tuyên giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tân Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Mai Tuyên trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, các Uỷ viên Ban chấp hành đã giao cho bà đảm nhiệm trọng trách mới; đồng thời nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân trong tập thể cơ quan và công tác Hội, phong trào phụ nữ trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Trao quyết định điều động bà Nguyễn Thị Mai Tuyên

Nguồn tin: Vũ Nguyện: