CHỈNH TRANG VÀ LẮP ĐẶT CUỐN THƯ BẰNG ĐÁ TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ tư - 07/12/2022 00:18 97
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2022), sáng 4-12, đồng chí Trần Văn Lân, Phó Trưởng ban Thường trực Ban nội chính Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Riềng cùng các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ chỉnh trang và lắp đặt cuốn thư bằng đá tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ huyện Phú Riềng.
Việc chỉnh trang và lắp đặt cuốn thư tại Nhà bia Liệt sỹ huyện nhằm tạo sự tôn nghiêm, với lòng thành kính biết ơn sự hi sinh anh dũng của các anh hùng Liệt sỹ đã mang lại hòa bình cho đất nước. Được biết, nguồn kinh phí chỉnh trang, lắp đặt cuốn thư được vận động từ nguồn xã hội hóa. Công trình sẽ được hoàn thiện trước Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 tới./.

Thi công công trình

Lãnh đạo huyện viếng nhà bia liệt sỹ trước khi đặt bức bình phong tai nhà bia.

Công trình sẽ hoàn thành trước ngày 22-12, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2022).

Nguồn tin: Vũ Nguyện