TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NGÀNH GIÁO DỤC.

Thứ hai - 26/12/2022 23:32 74
TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NGÀNH GIÁO DỤC.
Vừa qua, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì Lễ Công bố, trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý ngành giáo dục của các trường học trên địa bàn.
Tại buổi lễ, Trưởng Phòng Nội vụ- Lao động thương binh và xã hội huyện đã công bố 4 quyết định bổ nhiệm lại đối với: ông Tống Văn Ngữ- Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Trần Phú; bà Phạm Thị Hoàn- Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Long Tân; ông Trần Văn Lập- Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du và bà Nguyễn Thị Hoài- Phó hiệu trưởng trường Mầm non Bù Nho.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chúc mừng và ghi nhận tinh thần phấn đấu, nỗ lực của các phó hiệu trưởng trong thời gian qua. Mong rằng các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm được phân công, đoàn kết nội bộ, chung sức cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và các năm tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.
Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định đợt này, bà Phạm Thị Hoàn Phó hiệu trưởng trường tiểu học Long Tân cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tin tưởng, hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng cùng với tập thể nhà trường hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu trao quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Trần Văn Lập- Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Tống Văn Ngữ- Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Trần Phú.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm lại đối với bà Phạm Thị Hoàn- Phó hiệu trưởng trường tiểu học Long Tân.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm lại đối với bà Nguyễn Thị Hoài- Phó hiệu trưởng trường Mầm non Bù Nho.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng và các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng các phó hiệu trưởng được bổ nhiệm lại.

Nguồn tin: Phạm Yến: