Lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng khảo sát các tuyến đường tiếp giáp lô cao su.

Thứ tư - 22/02/2023 13:44 99
Ngày 21-2, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung cùng đại diện các đơn vị và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã đi khảo sát các tuyến đường bê tông xi măng, đường nhựa tiếp giáp với đất lô cao su nông trường.
Tại xã Phú Trung, Đoàn công tác đã đi khảo sát các tuyến đường tiếp giáp với dất của nông trường Nghĩa Trung gồm: đường thôn Phú Tâm, tổng chiều dài 580m, chiều dài tiếp giáp với lô 150 là 400m; tuyến đường thôn Phú An dài 200m, tiếp giáp với lô 137+ 42 là 100m; đường thôn Phú Tâm dài 2km, tiếp giáp với lô 161 là 800m; đường thôn Phú Nghĩa dài 1km, tiếp giáp hoàn toàn với lô 156 và đường liên thôn Phú Tâm- Phú An dài 450m, tiếp giáp với lô 152 là 350m. Tại xã Long Hà, Đoàn đi khảo sát tuyến đường kết nối từ đường ĐH Long Hà- Long Bình vào thôn Phu Mang 1, đi qua các lô 49, 51, 52 của nông trường cao su Long Hà cới tổng chiều dài 1,05km. Qua khảo sát, các tuyến đường trên đều là các tuyến đường quan trọng, kết nối giao thông của địa phương, lưu lượng xe qua lại hàng ngày đông, là lối đi chung của các hộ dân  nhiều năm nay. Một số tuyến còn là đường chính kết nối thôn với trung tâm xã.
Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng cùng với đại diện Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã khảo sát, nắm bắt tình hình thực tế làm cơ sở tham mưu, xây dựng các tuyến đường. Các tuyến đường trên đều năm trong danh mục đầu tư xây dựng năm 2023 và xây dựng nông thôn mới của xã Phú Trung.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng khảo sát các tuyến đường tiếp giáp lô cao tu.

Nguồn tin: Phạm Yến: