Bù Nho Kiểm tra, hướng dẫn nhân dân cách khử nước giếng bị ngập và hỗ trợ thuốc khử trùng nước cho nhân dân

Thứ ba - 03/10/2023 22:23 127
Vừa qua, ông Hoàng Văn Sứ - Trưởng Trạm Y tế xã cùng Ban thôn đã xuống kiểm tra, hướng dẫn nhân dân cách khử nước giếng bị ngập và hỗ trợ thuốc khử trùng nước cho các hộ dân sau khi nước rút.
Theo đó, Đoàn đã đã xuống kiểm tra, hướng dẫn nhân dân thôn Tân Hiệp 1 cách khử nước giếng bị ngập và hỗ trợ thuốc khử trùng nước cho 10 hộ dân Tổ Tân Hưng, thôn Tân Hiệp 1.
Theo thống kê báo cáo, vào tối ngày 29/9/2023, tại UBND xã Bù Nho xảy ra mưa lớn kéo dài đã làm 20 hộ dân bị tràn ao, ngập nhà, ngập giếng. Trong đó, thôn Tân Phước có 3 hộ tràn ao cá; thôn Tân Hòa có 6 hộ tràn ao cá; thôn Tân Hiệp 1 có 2 hộ tràn ao các và 9 hộ ngập nhà, giếng nước.
Qua đó, UBND xã đã gửi Tin cảnh báo lũ quét, sạt lở đất do mưa lũ hoặc dòng chảy tại khu vực tại khu vực huyện Lộc Ninh, Chơn Thành Bù Đốp, Phú Riềng, Đồng Phú, Hớn Quản, Đồng Xoài của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Bình Phước để nhân dân biết và chủ động đề phòng.

Đoàn kiểm tra, hướng dẫn nhân dân cách khử nước giếng bị ngập và hỗ trợ thuốc khử trùng nước cho nhân dân
Nguồn tin: Dương Nga: