BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN HƠN 11KG PHÁO LẬU.

Thứ sáu - 30/12/2022 23:17 62
BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN HƠN 11KG PHÁO LẬU.
Ngày 30/12 Công an huyện Phú Riềng cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Lê Nam Hải, 37 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú để điều tra làm rõ hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép.
Trước đó, ngày 29/12 Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bình Sơn, tiến hành tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT trên tuyến đường ĐT 759, thuộc xã Bình Sơn, thì phát hiện 1 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra.Qua kiểm tra phát hiện Lê Nam Hải đang vận chuyển các bệ hình chữ nhật, bên ngoài dán giấy nhiều màu sắc nghi là pháo, với tổng trọng lượng 11,3 kg .
Qua khai thác nhanh,  Hải khai nhận số hàng hoá trên là pháo, Hải mua về để sử dụng trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.
Hiện cơ quan Công an đã lập biên bản và thu giữ các tang vật, phương tiện để phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng Lê Hải Nam tại cơ quan công an.

Số tang vật bị thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: