Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm và chúc tết Đồn biên phòng Đắk Pô

Thứ năm - 12/01/2023 22:35 69
Sau gần 2 tiếng vượt gần 50 km đường rừng quanh co, nhiều đồi dốc, vào buổi chiều mưa cuối năm, đoàn công tác của huyện Phú Riềng do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Đồn biên phòng Đắk Pô, huyện Bù Gia Mập nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.
Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa đã thông tin nhanh tới cán bộ, chiến sĩ về những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong năm 2022. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng đối với công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia. Nhân dịp bước sang năm mới Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắk Pô dồi dào sức khỏe, chắc tay sung, bảo vệ biên cương Tổ quốc và đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm của lãnh đạo huyện Phú Riềng dành cho các cán bộ, chiến sĩ đang sinh sống và thực hiện nhiệm vụ nơi biên cương của Tổ quốc. Đồng thời, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước; nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng quà chúc tết cán bộ chiến sĩ

Trao phong bao lì xì chúc xuân của đồng chí Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh tới cán bộ, chiến sĩ./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: