Xã Bù Nho tổ chức họp mặt Doanh nhân năm 2022

Thứ ba - 03/01/2023 23:01 58
Xã Bù Nho tổ chức họp mặt Doanh nhân năm 2022
UBND xã Bù Nho vừa tổ chức họp mặt Doanh nhân năm 2022. Dự có đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các ban, ngành, đoàn thể, Trưởng thôn cùng đại diện các Doanh nghiệp trên địa bàn xã tham dự.
Tại hội nghị, ông Phạm Duy Chinh – PCT UBND xã đã Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của địa phương năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; bà Vũ Thị Như Hà – PCT UBND xã thông qua Báo cáo thu – chi Quỹ vận động năm 2021 – 2022. Hội nghị cũng thông qua Dự thảo Kế hoạch tổ chức vận động xây dựng Quỹ xã hội hóa năm 2023, thông qua Dự thảo Quyết định phê duyệt Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân xã Bù Nho và Dự thảo Điều lệ Hội Doanh nhân xã Bù Nho.

Toàn cảnh hội nghị
Đối với công tác tặng quà tết cho hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách; xây dựng nhà tình thương; tổ chức Lễ đón nhận Nông thôn mới nâng cao; hỗ trợ giáo dục, Khuyến học và ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021-2022 vừa qua, UBND xã Bù Nho nhận được sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh sản xuất trong và ngoài xã được hơn 900 triệu đồng.
Qua đó, buổi gặp mặt các Doanh nhân là nhằm tôn vinh những đóng góp và kịp thời động viên khen thưởng các Doanh nghiệp, Hợp tác xã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có đóng góp lớn trên địa bàn xã trong năm 2021 và 2022.

Ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã tặng hoa và ghi nhận tấm lòng vàng đối với các Doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho địa phương
Dịp này, Chủ tịch UBND xã tặng ghi nhận tấm làng vàng đối với 109 tập thể, cá nhân và gia đình đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo và các phong trào của địa phương trong năm 2021 và 2022.

Nguồn tin: Dương Nga