100 PHẦN QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ KHÓ KHĂN THÔN ĐỒNG BÀO DTTS THÔN PHÚ THUẬN, XÃ PHÚ RIỀNG

Thứ ba - 17/01/2023 22:23 212
Ngày 15/1, Nhóm Thiện nguyện Phú Riềng cùng các mạnh thường quân đã trao tặng 100 phần quà tết cho các hộ gia đình là hộ nghèo, cận nghèo,đối tượng bảo trợ xã hội, khó khăn là người đồng bào DTTS tại thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng.
Các phần quà tết đã được trao cho người dân nơi đây, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm và bánh kẹo. Các phần quà  này được nhóm thiện nguyện Phú Riềng vận động từ các mạnh thường quân.
Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ, động viên người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, đầy đủ hơn./.

Trao quà cho người DTTS nghèo, khó khăn thôn Phú Thuận

Nguồn tin: Vũ Nguyện: