Thôn Phú Tiến, xã Phú Trung tưng bừng ngày hội đại đoàn kết

Thứ hai - 13/11/2023 20:55 283
Chiều 12/11, Khu dân cư thôn Phú Tiến, xã Phú Trung tổ chức Ngày hội đại đoàn kết năm 2023. Ông Lê Văn Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành, đoàn thể xã, ban thôn và nhân dân trong thôn về dự.
Thôn Phú Tiến, xã Phú Trung tưng bừng ngày hội đại đoàn kết
Năm 2023, khu dân cư thôn Phú Tiến đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ, xây dựng khu dân cư đạt khu dân cư văn hóa, góp phần đưa địa phương về đích nông thôn mới. Trong chương trình ngày hội, UBND xã Phú Trung đã khen thưởng cho 01 tập thể và 09 hộ gia đình có thành tích tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.
Phát biểu chúc mừng ngày hội, Ông Lê Văn Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã ghi nhận và đánh giá cao sự chung sức, đồng lòng của khu dân cư thông Phú Tiến, đồng hành cùng địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng xã Phú Trung thực hiện về đích nông thôn mới.
Cũng trong ngày Hội, khu dân cư tổ chức vận động bà con nhân dân ủng hộ xây dựng Quỹ vì người nghèo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện