Bù Nho khởi công xây dựng nhà nghĩa tình quân – dân

Thứ sáu - 06/05/2022 19:37 143
Bù Nho khởi công xây dựng nhà nghĩa tình quân – dân

Ngày 06/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng phối hợp với UBND Xã Bù Nho tổ chức khởi công xây dựng nhà nghĩa tình quân - dân cho gia đình đồng chí: Trần Xuân Ngọ - Tiểu đội trưởng DQTT ban CHQS xã Bù Nho có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Hình ảnh tại Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa quân – dân
Căn nhà cấp 4 được xây dựng trên nền đất của gia đình tại thôn Tân Phước, xã Bù Nho, có diện tích khoảng 70m2, kết cấu tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men, gồm: 2 phòng ngủ, phòng bếp và công trình phụ, chưa có đủ điều kiện xây dựng phòng khách với trị giá gần 200 triệu đồng.Trong đó, UBND xã Bù Nho hỗ trợ 40 triệu đồng; BCHQS Huyện Phú Riềng hỗ trợ 10 triệu đồng; Đồng chí Tạ Văn Định – Giám đốc Cty Xuất Nhập Khẩu Khánh Thư hỗ trợ 20 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ Huyện Phú Riềng hỗ trợ 1 bộ cửa chính trị giá 10 triệu đồng và gia đình đối ứng hơn 100 triệu đồng.
Ngoài ra, bà con thôn xóm cũng có những phần quà tặng cho đồng chí, với mong muốn gia đình đồng chí an cư vững chắc, tập trung vào công tác chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: lê hưng