Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự lần III năm 2022

Thứ năm - 07/04/2022 20:57 177
Sáng nay 7-4, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2022. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu huyện tới điểm cầu Đảng ủy 10 xã, Công an huyện, Quân sự huyện. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, Trung tá Đào Trọng Vĩnh - Chủ nhiệm chính trị, Lữ đoàn 955, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã thông tin chuyên đề về diễn biến tình hình quốc tế, khu vực biển Đông. Tình hình an ninh - quốc phòng, phát triển kinh tế biển; phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn trên biển; hợp tác quốc tế về những lĩnh vực liên quan đến biển, đảo.
Phát biểu khai mạc quán triệt hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: Các đại biểu tập trung lắng nghe, ghi chép và nắm vững những nội dung được truyền đạt để làm cơ sở phục vụ cho công tác tuyên truyền. Sau hội nghị, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy cần tiếp tục triển khai tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm vững, hiểu rõ về nội dung tại hội nghị. Bí thư các chi bộ chịu trách nhiệm chỉ đạo việc tổ chức thông tin toàn thể đảng viên trong đơn vị bằng các hình thức phù hợp, đảm bảo 100% đảng viên trong chi bộ được triển khai nội dung tại hội nghị.
Dịp này, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh vùng 4 Hải quân cũng trao tặng cho huyện Phú Riềng những cây bàng vuông tượng trưng cho biển đảo Việt Nam, thể hiện tình cảm khăng khít không thể tách rời của đất liền và hải đảo.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa báo cáo viên Trung tá Đào Trọng Vĩnh, Chủ nhiệm chính trị, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng Trung tá Đào Trọng Vĩnh, Chủ nhiệm chính trị, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân trồng cây bàng lưu niệm

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài cùng Trung tá Đào Trọng Vĩnh, Chủ nhiệm chính trị, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân trồng cây bàng lưu niệm

Lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng đoàn công tác Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân chụp ảnh lưu niệm