Trao 20 triệu đồng cho “Quỹ tiếp bước cho trẻ em đến trường” trường Tiểu học THCS Bình Sơn

Thứ tư - 12/10/2022 21:45 218
Sáng nay ngày 11/10, Công an xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng “Quỹ tiếp bước cho trẻ em đến trường” cho trường Tiểu học-THCS Bình Sơn.

Theo đó, 20 triệu đồng đươc trao cho Ban giám hiệu trường Tiểu học-THCS Bình Sơn. Số tiền này được Công an xã Bình Sơn vận động mạnh thường quân Nguyễn Thị Hoài Thi (phường Sơn Giang, thị xã Phước Long) trao tặng. Nhà trường sẽ mua Bảo hiểm y tế, cũng như trao tiền giúp các em đóng học phí cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiếu học của nhà trường.

Số tiền này giúp các em có thẻ BHYT khám chữa bệnh lúc ốm đau cũng như vơi bớt tiền học phí

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Phước, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn tới món quà này, giúp các em học sinh vơi bớt một phần khó khăn.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện