Phú Riềng mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới.

Thứ hai - 07/11/2022 23:34 322
Phú Riềng mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới.
Sáng 7-11, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 2 năm 2022. Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Lan Anh, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Trần Công Thanh- HUV, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.
Từ ngày 7 đến 15-11, 41 Đảng viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được truyền đạt 10 chuyên đề: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; tăng cường quốc phòng – an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế; tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng đảng cơ sở; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam....
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các học viên cần nắm chắc vững kiến thức cơ bản và những nhiệm vụ của người đảng viên; tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của lớp học. Trên cơ sở các nội dung được truyền đạt, mỗi đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng

Các đại biểu và đảng viên mới tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 2 năm 2022.

Nguồn tin: Phạm Yến: