Đoàn xã Phú Riềng tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên đền thờ Vua Hùng

Thứ bảy - 09/04/2022 20:55 152
Đoàn xã Phú Riềng tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên đền thờ Vua Hùng
Để chuẩn bị cho Lễ giỗ tổ Hùng Vương 10/3, sáng 8/4, Đoàn xã Phú Riềng tổ chức hoạt động tình nguyện dọn dẹp vệ sinh tại đền thờ Vua Hùng xã Phú Riềng.
Đoàn viên, thanh niên trong xã đã tiến hành làm cỏ, cắt cây, tỉa cành, quét dọn, vệ sinh khuôn viên đền thờ Vua Hùng và khu vực xung quanh đền thờ, trưng bày mâm ngũ quả.... Quá trình thực hiện, các bạn đoàn viên thanh niên luôn thể hiện tinh thần hăng say, nhiệt tình, có trách nhiệm góp phần đảm bảo mỹ quan để quốc lễ 10/3 được diễn ra trang trọng nhất.
Đây là hoạt động ‎thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động lớn của dân tộc, phát huy tính xung kích, tình nguyện thiết thực hưởng ứng các Ngày Lễ lớn của đất nước năm 2022. Từ đó, giáo dục truyền thống yêu nước, biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các Vua Hùng, các vị tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước./.

Ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Đền Hùng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: