Xã Phú Riềng sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2022.

Thứ sáu - 21/10/2022 21:24 133
Xã Phú Riềng sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2022.
Sáng 20-10, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài dự và chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2022.
Đảng bộ xã Phú Riềng có 527 Đảng viên, trong đó có 5 Đảng viên mới kết nạp. 9 tháng qua, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoàn thành bầu trưởng thôn và chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, bảo trợ xã hội luôn được quan tâm. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 79,41%; chi ngân sách đạt 68,09%, tiếp tục vận động, tuyên truyền nhân dân duy trì và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn. 11/11 khu dân cư đăng ký khu dân cư văn hóa, 93% hộ gia đình đăng kí gia đình văn hóa. công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được quan tâm; toàn xã còn 25 hộ nghèo, tỉ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 88,5%. Tình hình an ninh trật tự cơ bản ổn định.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài ghi nhận kết quả Đảng ủy xã đã đạt được trong 9 tháng qua. Qua đó, đề nghị thời gian tới, Đảng ủy xã tiếp tục đoàn kết hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, quan tâm hơn nữa công tác phát triển Đảng viên; Đảng ủy, UBND xã cần quan tâm vận động người dân tiêm vắc xin phòng Covid-19, có biện pháp xử lý rác thải, giữ vững an ninh chính trị, duy trì và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới nâng cao.…

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phí Bí thư Thường trực Huyệ ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Nguồn tin: Phạm Yến: