Huyện Phú Riềng: 200 cầu thủ tham gia giải bóng chuyền, bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thứ hai - 14/11/2022 23:23 141
Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, tổ chức khai mạc giải bóng đá nam, bóng chuyền nữ, viên chức, người lao động Ngành Giáo dục lần thứ III, chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
          Tham dự giải lần này có 200 cầu thủ của 5 đội bóng chuyển nữ và 6 đội bóng đá nam đến từ các trường mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Theo Điều lệ giải đối với bóng chuyền nữ cũng như bóng đá nam đều chia thành 2 bảng đấu, thi vòng tròn tính điểm chọn 4 đội vào bán kết, sau đó thi đấu chọn ra 2 đội vào trung kết tranh nhất nhì.
Đây là giải đấu truyền thống của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng tổ chức trong nhiều năm qua, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo động lực phát triển phong trào thể dục, thể thao trong ngành giáo dục huyện nhà. Đây còn là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Qua đó, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, tạo nguồn tham gia giải do ngành giáo dục, đào tạo các cấp tổ chức./.

Các đơn vị tham gia thi đấu tại giải bóng đá, bóng chuyền ngành giáo dục và đào tạo huyện Phú Riềng năm 2022.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Riềng Trương Văn Cương phát biểu tại Lễ khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền ngành giáo dục và đào tạo huyện Phú Riềng năm 2022.

Nguồn tin: Phạm Yến: