Nhiều cử tri xã Long Hà quan tâm về vấn đề an ninh trật tự.

Thứ bảy - 05/11/2022 23:41 59
Nhiều cử tri xã Long Hà quan tâm về vấn đề an ninh trật tự.
Sáng 4-11, ông Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng là Đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Hà, trước kỳ họp cuối năm. Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện Phú Riềng, xã Long Hà cùng dự.
Tại Hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp cuối năm của Đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Thông tin nhanh tình hình phát triển KT-XH, QP-AN trên địa bàn tỉnh, huyện; kết quả trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước.
Cử tri xã Long Hà có 10 lượt ý kiến trực tiếp về các vấn đề: xe vận chuyển heo của các trại heo đi lại gây hư hỏng đường và gây mùi khó chịu; Đề nghị lực lượng Công an tăng cường trấn áp các loại tội phạm, xử lý hiệu quả tin báo tố giác tội phạm nhất là tội phạm trộm cắp và ma túy. Một số tuyến đường đã xuống cấp đề nghị được cải tạo, sửa chữa. Đẩy nhanh tiến độ lắp đặt đường dây điện hạ thế tổ 3, 4 thôn 9. Các cơ sở khám chữa bệnh nên quan tâm nhiều hơn đến bệnh nhân khám, chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, từ đó nâng cao tỉ lệ người dân tham gia BHYT. Tăng cường phối hợp với người dân trong thi công đường giao thông. Đề nghị tiếp tục được quan tâm, hỗ trợ cơ sở vật chất, nhân lực cho trường tiểu học Long Hà C....
Lãnh đạo huyện Phú Riềng, các phòng, ban chuyện môn và xã Long Hà đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền; tổng hợp các ý kiến còn lại gửi cơ quan chức năng trả lời, giải quyết theo quy định.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Ông Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng là đại biểu HĐND tỉnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Long Hà.

Cử tri xã Long Hà phát biểu ý kiến, kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Nguồn tin: Phạm Yến: