HUYỆN PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ ba - 02/04/2024 21:46 85
Ngày 2-4, Huyện uỷ - UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự.
Theo đó, trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện điều động, bổ nhiệm đồng chí Võ Tiến Công, Chủ tịch UBND xã Phước Tân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện.
Trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chỉ định, điều động và giao đồng chí Vũ Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Tân tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch UBND xã Phước Tân.
Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của hai đồng chí Công và Hùng. Đồng chí khẳng định, công tác cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Thời gian qua huyện Phú Riềng đã có nhiều cán bộ của huyện được đào tạo, bồi dưỡng và phát triển; công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ cũng được thực hiện đúng quy trình, quy định.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Công, Hùng.

Đồng chí mong muốn đồng chí Công trên cương vị mới phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, nghiên cứu văn bản, cùng đồng chí Trưởng phòng tham mưu Huyện uỷ, Ban Thường vụ, UBND huyện trong công tác tư pháp. Đối với đồng chí Hùng với kinh nghiệm đoàn kết, trách nhiệm cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã hoàn thành nhiệm vụ được giao; đảng bộ, chính quyền xã Phước Tân, các ban thôn đoàn kết, trao đổi, chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng chí Hùng trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng phát triển kinh tế, xã hội quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị xã nhà ngày càng phát triển.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, hai đồng chí Công và Hùng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện; kế thừa những thành quả, kinh nghiệm trong công tác để cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nguồn tin: Vũ Nguyện