Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Riềng tổ chức phiên giao dịch tại xã Long Hưng.

Thứ ba - 21/12/2021 10:18 81
Vừa qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Riềng đã tổ chức phiên giao dịch tại xã Long Hưng giải ngân cho 15 hộ vay vốn các chương trình hộ nghèo, hộ mới thoát nghèo, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó, với số tiền 402 triệu đồng.
Đồng thời, Ngân hàng chính sách xã hội huyện cũng tổ chức thu nợ 84 triệu đồng, thu lãi đạt 117 triệu đồng; nhận tiền gửi tiết kiệm qua các tổ đạt 1,3 tỷ đồng. Hiện tổng dư nợ tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội tại xã Long Hưng đạt hơn 17,8 tỷ đồng.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện cũng đã chủ trì cuộc họp giao ban với chính quyền địa phương, các hội đoàn thể nhận ủy thác, các tổ TK & VV, cùng các hộ vay có mặt tại phiên giao dịch về những kết quả đạt được và hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới./.

15 hộ tại xã Long Tân được vay vốn  Ngân hàng chính sách xã hội huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện+Phạm Cộng