Huyện Phú Riềng: Sôi nổi Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng.

Thứ sáu - 17/06/2022 21:42 102
Huyện Phú Riềng: Sôi nổi Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng.
Thiết thực chào mừng đại hội Đại biểu đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng 16-6, Huyện Đoàn Phú Riềng tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022.
Hội thi với sự tham gia của 11 đội đến từ các các cơ sở đoàn, câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn huyện. 33 tiết mục biểu diễn tại Hội thi được đầu tư, tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu với lối thể hiện cuốn hút, sinh động, sáng tạo,  phong phú, đa dạng trong từng thể loại trình bày như: đơn ca, tam ca, song ca, tôp ca, múa, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, văn hóa dân tộc, các ca khúc về cách mạng, tuổi trẻ...
Đây là dịp tập hợp đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên có chung niềm đam mê, năng khiếu về văn nghệ cùng nhau biểu diễn, tranh tài. Thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa mang đến mang đến những thông điệp ý nghĩa, giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ , tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu quê hương, đất nước trong mỗi người trẻ hôm nay, để sẵn sàng dấn thân, tiên phong trên mọi mặt trận.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.

Ban tổ chức tặng hoa cho ban giám khảo Hội thi.

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại Hội thi

Nguồn tin: Phạm Yến: