Thứ tư - 23/11/2022 23:02 136
Ngày 22/11/2022, UBND xã Bù Nho họp đánh giá, phân loại chất lượng cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.
Tại hội nghị, tổng số cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã tham gia họp đánh giá, phân loại chất lượng là 32 người. Toàn bộ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách đã nêu những khuyết điểm của mình trong một năm làm việc vừa qua. Đồng thời nhận được sự đóng góp ý kiến của lãnh đạo cũng như của từng cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách đối với từng cá nhân, để mỗi cá nhân sẽ khắc phục được những khuyết điểm, hoàn thiện bản thân và hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt hơn trong năm 2023. Mỗi ý kiến đóng góp đều mang tính trung thực, khách quan và công bằng.

Toàn cảnh hội nghị
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sau gần 8 giờ làm việc, việc đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã Bù Nho năm 2022 đã được thực hiện bảo đảm khách quan, toàn diện, cụ thể và thực chất; lấy kết quả, chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ, công vụ làm thước đo chủ yếu để đánh giá.
Căn cứ tiêu chí đánh giá, phân loại cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2022, hội nghị đã thống nhất 01/32 đồng chí được đánh giá hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, 29/32 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và 02/32 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ năm 2022.

Nguồn tin: Dương Nga: