Xã Phú Riềng tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Thứ sáu - 28/01/2022 20:49 92
Xã Phú Riềng tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021
Chiều ngày 26/01/2022, tại hội trường UBND xã, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phú Riềng đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2022. Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Hưng – Chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã; các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, cấp ủy ban thôn, các thanh niên nhận lệnh và gia đình về dự.
Tại buỗi lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022, 15 thanh niên trúng tuyển đến nhận lệnđầy đủ, thể hiện tinh thần tự nguyện, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, đại diện thanh niên hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường quân đội.
Phát biểu tại buổi trao lệnh gọi nhập ngũ, ông Lê Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Phú Riềng đã căn dặn, động viên 15 công dân nhập ngũ yên tâm, sẵn sàng tinh thần lên đường nhập ngũ và coi đây là một vinh dự cho bản thân, gia đình và địa phương. Mong các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu các ngành, đoàn thể tiếp tục làm tốt công tác động viên, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện giúp đỡ các gia đình để công dân yên tâm lên đường nhập ngũ.
Ông Lê Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Phú Riềng trao lệnh gọi cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

Nguồn tin: Thu Hương: