Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, tặng quà nhân Đại lễ Vu Lan 2022

Thứ hai - 08/08/2022 21:56 126
Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, tặng quà nhân Đại lễ Vu Lan 2022
Sáng nay 8/8, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã Bình Tân và Long Hưng nhân dịp Đại lễ Vu Lan năm 2022.
Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài gửi lời chúc đến các tăng, ni và đồng bào phật tử sức khỏe, an vui và đạt được nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời đánh giá cao vai trò của tăng, ni và đồng bào phật tử trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp thiết thực và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các tăng, ni, phật tử cần phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, luôn tuyên truyền, vận động tăng, ni, tu sĩ, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Các tăng, ni bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện đã đến thăm chúc mừng nhân dịp Đại lễ Vu Lan năm nay. Đồng thời hứa sẽ tuyên truyền, vận động Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động./.

Thăm và chúc mừng chùa Minh Đức, xã Bình Tân

Thăm và chúc mừng chùa Vạn Đức, xã Long Hưng