Ông nguyễn Văn Quyến được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện Phú Riềng.

Thứ ba - 02/08/2022 22:13 165
Ngày 1-8, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã dự và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Quyến giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện Phú Riềng.
Theo đó, ông Nguyễn Văn Quyến- Trưởng phòng Tư pháp huyện Bù Gia Mập được điều động đến nhận công tác tại UBND huyện Phú Riềng và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện từ ngày 1/8/2022, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam mong muốn: Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện ở đơn vị mới tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác , hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà. Đề nghị tập thể phòng Tư pháp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ.
Ông Nguyễn Văn Quyến trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện nhà và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực cùng với tập thể Phòng tư pháp hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam phát biểu tại buổi trao quyết định.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng Lãnh đạo Phòng Nội vụ- Lao động Thương binh và Xã hội, tập thể Phòng Tư Pháp chụp hình lưu niệm cùng ông Nguyễn Văn Quyến.

Nguồn tin: Phạm Yến: