PHÚ RIỀNG: ĐỊNH HƯỚNG NỘI DUNG, CÁCH THỨC THAM GIA VÒNG 2 CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN VỀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH, MÔ HÌNH TIÊU BIỂU LÀM THEO BÁC NĂM 2022

Thứ năm - 21/04/2022 20:30 180
Chiều ngày 21/4/2022, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã tổ chức cuộc họp định hướng nội dung, cách thức tham gia vòng  2- vòng thi thuyết trình qua video của Cuộc thi tuyên  truyền về gương điển hình, mô hình tiêu biểu làm theo Bác. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng BTGHU- Phó Trưởng BTC Cuộc thi chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các đồng chí là bí thư 4 đảng bộ, 4 chi bộ và tác giả của 12 bài dự thi được chọn vào vòng 2.
Theo đó, sáng ngày 21/4/2022, sau  10 ngày bình chọn, tương tác trên trang fanpage Phú Riềng đỏ - xưa và nay, BTC Hội thi đã tổng hợp điểm từ Ban giám khảo và số lượt like của 53 bài dự thi để lựa chọn và công bố 12 bài dự thi được vào vòng 2.
Tại cuộc họp, các đồng chí bí thư của 8 chi, đảng bộ và các thí sinh đã trao đổi, thảo luận, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ nghiêm túc, khẩn trương chuẩn bị video để tham gia vòng 2 với chất lượng tốt nhất, đảm bảo các yêu cầu theo quy định.
Phát biểu định hướng nội dung, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng BTGHU- Phó Trưởng BTC Cuộc thi đã lưu ý các cấp ủy và 12 thí sinh về một số nội dung  trong quá trình xây dựng video. Đồng thời khẳng định Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tích cực hỗ trợ cho các thí sinh và đơn vị để đảm bảo cuộc thi đạt hiệu quả cao nhất, góp phần quảng bá về đất và người Phú Riềng  trong thời gian tới. Dự kiến 07h30 ngày 4/5 là hạn cuối nhận video dự thi đến 15h30 cùng ngày BTC sẽ đăng tải các video lên trang  fanpage Phú Riềng đỏ - xưa và nay. Ngày 14/5 sẽ kết thúc quá trình bình chọn online. Dự kiến tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng BTGHU- Phó Trưởng BTC Cuộc thi phát biểu định hướng nội dung.

Đại diện các đơn vị phát biểu ý kiến

Nguồn tin: Dạ Thảo