Phú Trung, Long Hà: sôi nổi tổ chức Đêm hội trăng rằm.

Thứ ba - 13/09/2022 22:36 80
Phú Trung, Long Hà: sôi nổi tổ chức Đêm hội trăng rằm.
* Tại xã Phú Trung
Tối 8-9, UBND xã đã tổ chức vui tết trung thu cho hơn 500 em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Thượng tá Phạm Nghĩa Trung- Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng, lãnh đạo xã Phú Trung và đông đảo các em nhỏ cùng phụ huynh tham gia đêm hội.
Tại đêm hội, Công An huyện Phú Riềng vận động mạnh thường quân tặng 50 phần quà, gồm bánh trung thu, lồng đèn, gấu bông, trị giá 10 triệu đồng, tặng các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.
* Tại xã Long Hà
Chiều ngày 08/9/2022, Đoàn xã Long Hà phối hợp với UBND huyện, Chi đoàn Khối vận huyện Phú Riềng tổ chức Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” cho các em thiếu nhi trên địa bàn toàn xã. Ông Nguyễn Tiến Trung – HUV, Bí thư – Chủ tịch UBND xã Long Hà, ông Phạm văn Thể - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, bà lê Thị Hồng – Bí thư Chi đoàn Khối vận huyện cùng các đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ ban thôn, các nhà hảo tâm tình nguyện và đặc biệt là sự tham gia của hơn 700 em thiếu nhi trên địa bàn xã cùng dự.
Nhân dịp này, lãnh đạo Công an huyện, UBND xã trao tặng 15 thẻ Bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Khối vận huyện tặng 10 suất học bổng cho các học sinh bước tiếp đến trường. Được biết các suất học bổng được Chi đoàn Khối vận vận động từ Salon tóc Hai phong cách, Nguyễn Sự, Barbershop King tại xã Bù Nho.

Đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng cùng phụ huynh tham gia đêm hội.

Các đơn vị tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu.

Đại điện UBND xã trao 05 thẻ BHYT cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Các anh chị trong Salon tóc tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn tin: Phạm Yến – Vương Liên