Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị trực tuyến thông tin thời sự lần IV năm 2022

Thứ tư - 21/09/2022 21:48 99
Chiều 19/9, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần IV năm 2022. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu điểm cầu Huyện ủy về điểm cầu Quân sự, Công an huyện và Đảng ủy các xã trên địa bàn huyện. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chủ trì hội nghị. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền thông tin nội dung về tình hình thế giới, quan hệ quốc tế trong thời gian gần đây, tác động cuộc chiến tranh Nga-Ukraina; một số nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.
Hội nghị giúp các cấp ủy đảng, đảng viên hệ thống, khái quát lại những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới thời gian qua, cũng như quan điểm của Đảng ta trong thời gian tới về các vấn đề đối ngoại. Đồng thời, góp phần thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới.
Định hướng công tác tuyên truyền trong thời giao tới, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Lan Anh yêu cầu các chi, Đảng bộ tập trung tuyên truyền nội dung cơ bản tại hội nghị tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tuyên truyền các hoạt động nổi bật của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của địa phương; kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương; tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 9 tháng năm 2022 và giải pháp thực hiện trong 3 tháng còn lại của huyện và các xã. Trong đó đặc biệt lưu ý tuyên truyền các công trình, dự án của huyện, tạo đồng thuận trong nhân dân trong việc hiến đất, mở đường giao thông. Công tác xây dựng Đảng, các ngày lễ lớn trong năm, chương trình chuyển đổi số và kế hoạch  thực hiện 92 ngày đêm nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến, đẩy mạnh chuyển đổi số. Đồng thời, tuyên truyền công tác phòng chống dịch, tiêm vắc xin phòng covid 19, bệnh đậu mùa khỉ trên địa bàn huyện./.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền thông tin tại hội nghị

Thường trực Huyện ủy tặng hoa báo cáo viên Vũ Tiến Điền

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam tham dự hội nghị

Nguồn tin: Vũ Nguyện