Đoàn xã Long Tân tổ chức ngày Chủ nhật xanh.

Thứ ba - 07/03/2023 11:50 75
Đoàn xã Long Tân tổ chức ngày Chủ nhật xanh.
Ngày 5-3, Đoàn xã Long Tân cùng với các chi đoàn trực thuộc tổ chức ngày chủ nhật xanh, ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.
Theo đó, Đoàn xã Long Tân, các chi đoàn trường THCS Long Tân, trường mẫu giáo Long Tân và trường tiểu học Lê Hoàn huy động đoàn viên, thanh niên tổ chức dọn dẹp vệ sinh và trồng hoa trong khuôn viên các trường học, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm dọc các tuyến đường xung quanh trường học.
Đây là hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, góp phần hoàn thiện, nâng chất tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó,  tuyên truyền trong nhân dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng xã Long Tân sáng - xanh - sạch - đẹp.
Trước đó, Đoàn xã Long Tân đã phát động đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Đài tưởng niệm liệt sĩ xã, tổ chức thăm hỏi, động viên và dọn dẹp nhà ở, sân vườn giúp một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã./.

Đoàn xã Long Tân phối hợp với các Chi đoàn trực thuộc thực hiện ngày chủ nhật xanh.

Nguồn tin: Phạm Yến: