183 NGƯỜI CAO TUỔI XÃ PHÚ RIỀNG ĐƯỢC TẶNG QUÀ MỪNG THỌ, CHÚC THỌ

Thứ hai - 02/10/2023 22:05 365
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa về dự lễ mừng thọ cho các cụ người cao tuổi tại xã Phú Riềng.
Trong những năm qua, công tác chăm sóc về tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của xã luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các chi hội có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các hoạt động tổ chức thăm hỏi động viên khi hội viên ốm đau, hoạn nạn luôn kịp thời.
 Phát biểu tại buổi lễ mừng thọ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa kính chúc các cụ, các ông, các bà có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Đồng chí kính chúc các cụ khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc tiếp tục nêu gương sáng động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa, xây dựng huyện Phú Riềng phát triển, thân thiện, nghĩa tình.
Dịp này, toàn xã Phú Riềng có 183 cụ người cao tuổi được nhận quà và thiệp chúc thọ. Trong đó: có 78 cụ 70 tuổi; có 48 cụ 75 tuổi; 17 cụ 80 tuổi; 18 cụ 85 tuổi; 14 cụ 90 tuổi; và 4 cụ trên 100 tuổi./.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng quà, hoa các cụ người cao tuổi

Nguồn tin: Vũ Nguyện: