TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH VỆ SINH NƯỚC SẠCH CHO NẠN NHÂN DA CAM LƯU XUÂN HÙNG

Thứ năm - 15/12/2022 23:53 233
TRAO TẶNG CÔNG TRÌNH VỆ SINH NƯỚC SẠCH CHO NẠN NHÂN DA CAM LƯU XUÂN HÙNG
Sáng nay 15/12/2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Phú Riềng tiến hành bàn giao công trình vệ sinh nước sạch cho nạn nhân da cam Lưu Xuân Hùng, thôn 6, xã Long Hà. Ông Hồ Viết Trung – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện và lãnh đạo xã Long Hà dự và trao tặng.
Công trình vệ sinh nước sạch trị giá 30 triệu đồng được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện vận động mạnh thường quân trao tặng. Đây là việc làm thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn cho những nạn nhân chất độc da cam, động viên họ lạc quan, vững tin vươn lên trong cuộc sống. Nhận được công trình vệ sinh, ông Hùng rất vui mừng, phấn khởi và cảm ơn Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã quan tâm giúp đỡ cho gia đình.
Trong năm 2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin các cấp trong huyện đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ hàng tram triệu đồng đồng để hỗ trợ phát triển sản xuất và tặng quà, các dụng cụ trợ giúp cho những nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: