KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐIỂM TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS TRẦN PHÚ.

Thứ ba - 26/09/2023 11:20 577
Sáng nay 25-9, UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đi kiểm tra tình hình cơ sở vật chất tại điểm trường Bình Trung, trường TH&THCS Trần Phú, xã Phước Tân.
Điểm trường Bình Trung, trường TH&THCS Trần Phú được huyện Phú Riềng đầu tư, xây dựng 10 phòng học lầu, đã hoàn thành, đưa vào sử dụng trong năm học 2023-2024 này. Hiện trường có 9 lớp học với 246 học sinh, trong đó có 98% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số. Tại điểm trường này còn có thêm 1 lớp mẫu giáo của trường mẫu giáo Phước Tân.
Qua kiểm tra cho thấy, điểm trường Bình Trung trường TH&THCS Trần Phú đã sử dụng 9 phòng làm phòng học và 1 phòng làm phòng chức năng. Lớp mẫu giáo hiện đang sử dụng tạm phòng học cũ đã được cải tạo lại. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu đề nghị xã Phước Tân phối hợp với các trường học chủ động thực hiện các hồ sơ, thủ tục cần thiết để khi được bố trí vốn sẽ tiến hành xây dựng các công trình, hạng mục; Ban giám hiệu các trường học tiếp tục khắc phục khó khăn, đảm bảo vệ sinh khuôn viên trường lớp; dãy phòng học mới xây dựng đưa vào sử dụng phải bảo quản, giữ gìn; tăng cường trồng thêm cây xanh, cải tạo khuôn viên trường học sáng- xanh- sạch- đep- an toàn.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các đơn vị kiểm tra cơ sở vật chất trường TH&THCS Trần Phú.

Nguồn tin: Phạm Yến: