BÌNH TÂN GẶP MẶT CÁC DOANH NGHIỆP, HỢP TÁC XÃ VỀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN OCOP VÀ CẤP MÃ SỐ VÙNG TRỒNG

Chủ nhật - 02/04/2023 12:58 85
Ngày 30-3, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Bình Tân tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, cơ sở chế biến nông sản, hợp tác xã trên địa bàn về định hướng phát triển sản phẩm OCOP và cấp mã số vùng trồng. HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyễn Thị Hương và HUV, Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Hoàng Anh chủ trì buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Bình Tân đã thông tin tới các doanh nghiệp, cơ sở chế biến nông sản, hợp tác xã trên địa bàn xã về các cơ chế, chính sách, thị trường, giải pháp và các tiêu chí, các bước thực hiện để xây dựng và phát triển chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và cấp mã số vùng trồng.
Buổi gặp mặt nhằm nâng cao nhận thức của doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn xã Bình Tân về các nội dung xây dựng thương hiệu các sản phẩm OCOP, cấp mã số vùng trồng. Từ đó, nâng cao giá trị nông sản, tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa khẳng định thương hiệu, chất lượng mang tính đặc trưng của huyện./.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Nguồn tin: Vũ Nguyện: