Lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Thứ sáu - 26/07/2019 04:23 26 0
* Xã Phú Riềng:

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, ngày 23/7 đồng chí Bùi Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng phần quà cho các vợ liệt sĩ, gia đình thương binh trên địa bàn xã Phú Riềng.

Tại các gia đình ông, bà: Hồ Trung Tần,Võ Thị Tẩu, Chung Mỹ Dung, Đỗ Thị Thủy, đồng chí Bùi Quốc Minh ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình mẹ liệt sỹ ,vợ liệt sỹ,các cựu chiến binh bị địch bắt tù đày.

* Xã Long Tân

Ngày 22/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí ông Hồ Như Phan – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng phần quà cho các vợ liệt sĩ, gia đình thương trên địa bàn xã Long Tân: gia đình bà Nguyễn Thị Lược, vợ liệt sỹ; thương binh 1/4 Trần Xuân Cường; thương binh 2/4 Hoàng Văn Đáo.

* Xã Long Hưng
:
Đồng chí  Nguyễn Thanh Xuân – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy cùng đoàn công tác tới thăm, tặng quà gia đình bà Lưu Thị Oanh, thương binh 4/4, ông Nguyễn Văn Thời, bệnh binh, ông Nguyễn Quốc Tuấn,  bệnh binh 2/3, ông Võ Văn Kíp, thương binh 3/4.

* Xã Long Tân:

Đồng chí Lưu Đức Hiền – Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số phòng, ban trong huyện và lãnh đạo xã Bình Tân đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm các gia đình ông Lê Khảm; Nguyễn Trọng Rực; Đinh Văn Tích và vợ chồng ông, bà Võ Xuân Bền, Nguyễn Thị Hồng. Là các gia đình chính sách, thương, bệnh bình, tù đày và nhiễm chất độc da cam.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã bày tỏ tình cảm chân thành và lòng biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí thương binh trong kháng chiến và công tác xây dựng Đảng trong thời kỳ đổi mới; động viên tinh thần và mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua hoàn cảnh, tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Quốc Minh thăm hỏi và tặng phần quà cho các vợ liệt sĩ, gia đình thương binh trên địa bàn xã Phú Riềng
.

Phó chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan thăm tặng quà gia đình ông Lê Văn Nghĩa thương binh 3/4.

Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Thanh Xuân t
rao giấy chứng nhận “Gia đình cách mạng gương mẫu” cho đồng chí Võ Văn Kíp.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền trao
kỷ niệm chương của Chủ tịch nước cho ông Lê Bền là chiến sỹ bị địch bắt tù đày.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện, Hoài Nhi, Phạm Yến

Nguồn tin: baochinhphu.vn