CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG BÌNH

Thứ sáu - 22/09/2023 11:11 187
Ngày 20-9, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình trên địa bàn xã Long Bình.
Lãnh đạo huyện đã kiểm tra nhà làm việc Ban Chỉ huy quân sự xã Long Bình; điểm trường thôn 9, trường mẫu giáo Tuổi Thơ và điểm trường thôn 7, trường tiểu học Vừ A Dính.
Qua kiểm tra, Nhà làm việc Ban Chỉ huy quân sự xã dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11-2023. Điểm trường thôn 9, Mẫu giáo Tuổi Thơ được đầu tư xây dựng 4 phòng học lầu; điểm trường thôn 7, trường tiểu học Vừ A Dính được đầu tư xây dựng 6 phòng học lầu, hiện các nhà thầu đang xây dựng đảm bảo tiến độ đề ra.
Trao đổi với các đơn vị xây dựng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đề nghị bên cạnh việc đảm bảo tiến độ, các công trình phải xây dựng đúng thiết kế kỹ thuật, đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Đồng chí đề nghị lãnh đạo xã Long Bình tăng cường công tác giám sát, đôn đốc nhà thầu thi công đúng thỏa thuận. Sau khi các công trình hoàn thành, bàn giao cho các đơn vị phải sử dụng hiệu quả và bảo quản các công trình./.

Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo xã Long Bình kiểm tra tiến độ xây dựng điểm trường thôn 9, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ.

Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo xã Long Bình kiểm tra tiến độ xây dựng điểm trường thôn 7, trường tiểu học Vừ A Dính.

Nguồn tin: Phạm Yến: