ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH DÂN HƯƠNG ĐỀN THỜ CÁC VUA HÙNG HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ hai - 02/10/2023 22:17 474
Ngày 29-9, Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức cho Đoàn sinh viên Trường Đại học HUTECH Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tại Đền thờ các Vua Hùng huyện Phú Riềng. Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng Bùi Viết Anh; Phó Bí thư Huyện đoàn Lưu Thị Phúc cùng tham gia.
Đợt này, Đoàn sinh viên Trường Đại học HUTECH Thành phố Hồ Chí Minh gồm 70 người phối hợp với Huyện đoàn Phú Riềng, xã Phú Trung và các đơn vị, cá nhân sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui Tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Phú Trung.
Tại Đền thờ các Vua Hùng, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, các bạn sinh viên đã thành kính dâng những nén hương thơm lên anh linh các vị Vua Hùng, chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng tưởng nhớ về tổ tông, các Vua Hùng đã khơi mạch nguồn dân tộc, lập nên Nhà nước Văn Lang, đặt nền móng cho sự phát triển trường tồn của quốc gia, dân tộc.
Dịp này, lãnh đạo Huyện đoàn Phú Riềng đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của đền thờ các Vua Hùng, huyện Phú Riềng.

Đoàn sinh viên trường Đại học HUTECH Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tại đền thờ các Vua Hùng, huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: