PHÓNG SỰ ẢNH: KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ, TRANG HOÀNG ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 16/12/2022 23:51 221
Giáng sinh 2023 đang gần kề, các nhà thờ tại Phú Riềng và các giáo dân đều trang hoàng rực rỡ, sẵn sàng đón chào một mùa Giáng sinh an lành. Sau đây là ghi nhận của chúng tôi trên khắp mọi nẻo đường của huyện.

Những tiểu cảnh lung linh, rực rỡ khi đêm xuống tại Nhà thờ Giáo xứ Bù Nho là địa điểm check-in đặc biệt không thể bỏ qua trong mùa Giáng sinh năm nay

Hang đá tại Nhà thờ của xã Long Hà đang trang trí và hoàn thiện chuẩn bị đón mùa Noel 2023.

Dọc tuyến đường ĐT 741 thuộc địa bàn huyện Phú Riềng những hang đá được người dân trang hoàng và dựng lên chào đón lễ Giáng sinh (Noel).

Cây thông Noel đã được một số cửa hàng dựng lên.

Hình ảnh hang đá Giáng Sinh đẹp, độc đáo, ấn tượng

Các đèn trang trí được bật sáng vào ban đêm trong khuôn viên nhà thờ.

Nhiều bạn trẻ, em nhỏ tới đây vui chơi vào mỗi đêm trước mùa lễ Giáng Sinh.