HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2023.

Thứ tư - 12/04/2023 23:09 99
Sáng 11-4, đồng chí Bùi Viết Anh- HUV, Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức ẩm thực đường phố và trò chơi dân gian tại Chương trình Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2023.
Lễ giỗ tổ Hùng Vương năm nay, huyện Phú Riềng sẽ tổ chức nhiều hoạt động gắn với tuyên truyền các ngày Lễ lớn 30-4, 1-5. Theo đó, Huyện đoàn được phân công thành lập đoàn tham gia cùng dâng hương, thực hiện các hoạt động trò chơi dân gian và ẩm thực đường phố sẽ được tổ chức vào ngày 28-4 ( tức ngày 9-3 âm lịch) tại khuôn viên sân Trung tâm Văn hóa- Thể thao Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng
Theo kế hoạch, trò chơi dân gian gồm: ném bóng, ném phi tiêu, nhảy bao bố, bịt mắt đập bóng, đi cầu khỉ. Về ẩm thực đường phố: 3 trường THPT và  mỗi Đoàn xã phối hợp với đơn vị kết nghĩa sẽ tổ chức các gian hàng.
Cuộc họp đã giành nhiều thời gian thảo luận về cách thức tổ chức, những khó khăn, vướng mắc; kinh phí tổ chức, thành phần tham gia...
Bí thư Huyện đoàn Bùi Viết Anh yêu cầu: các cơ sở đoàn trực thuộc bán sát kế hoạch, tăng cường phối hợp để thực hiện nhiệm vụ; đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa các ngày lễ lớn, nhất là Lễ Giỗ tổ Hùng Vương đến đoàn viên, thanh niên và người dân, từ đó tích cực tham gia các hoạt động do Huyện đoàn phát động. Các hoạt động được tổ chức phải đảm bảo hiệu quả, an toàn, nêu bật được ý nghĩa của ngày giỗ Quốc tổ.

Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng Bùi Viết Anh triển khai nhiệm vụ tại cuộc họp.

Các đơn vị phát biểu ý kiến tại cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: