Khám chữa bệnh cho các đồng chí Đảng viên Huy hiệu Đảng tại xã Bù Nho

Thứ năm - 06/04/2023 00:03 103
Khám chữa bệnh cho các đồng chí Đảng viên Huy hiệu Đảng tại xã Bù Nho
Sáng ngày 5/4, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Huyện phối hợp Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh tổ chức khám, chữa bệnh cho các đồng chí Đảng viên Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trở lên, đợt II năm 2023 tại xã Bù Nho.
Trong đợt khám bệnh này có 50 đồng chí là Đảng viên Huy hiệu Đảng từ 40 năm tuổi Đảng trở lên của Đảng ủy các xã Bù Nho, Long Hà, Long Bình. Tại đây, các Đảng viên được khám tổng thể về tim mạch, huyết áp, khám lâm sàng các chuyên khoa nội, ngoại, siêu âm ổ bụng, chụp x-quang tim, phổi, xét nghiệm huyết học...và cấp thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.
Công tác khám sức khỏe cho Đảng viên Huy hiệu Đảng được tổ chức định kỳ tại các xã giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho Đảng viên và là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện các loại bệnh để điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh. Đồng thời, giúp cho việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Đảng viên trước mắt cũng như lâu dài.

Lấy máu xét nghiệm huyết học

Phát thuốc cho Đảng viên Huy hiệu Đảng

Nguồn tin: Dương Nga: