Ban vận động quần chúng liên ngành - Tuyên truyền đặc biệt tại xã Long Hà nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.

Thứ năm - 29/12/2022 23:22 151
Chiều 27-12, tại UBND xã Long Hà, đồng chí Phạm Hồng Công, UVBTV, Tưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTQ Việt Nam huyện chủ trì họp thống nhất kế hoạch tổ chức công tác Dân vận - Tuyên truyền đặc biệt tại xã Long Hà nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.
Công tác Dân vận - Tuyên truyền đặc biệt tại xã Long Hà được tổ chức dự kiến vào ngày 8/1/2023 với các hoạt động tổ chức tặng quà trẻ mồ côi trên địa bàn xã; gặp gỡ, tặng quà và tuyên truyền, vận động những công dân đã chấp hành xong các quy định của pháp luật về thi hành án hình sự và tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn xã; phát động nhân dân tham gia thực hiện mô hình hố rác gia đình trên địa bàn xã; Tết Quân – Dân năm 2023 tại thôn 7, xã Long Hà.
Đồng chí Phạm Hồng Công cảm ơn sự quan tâm, đồng thuận các ban, ngành của huyện, xã Long Hà, các ban thôn tham gia đóng góp các ý kiến, hoàn thiện dự thảo kế hoạch. Tổ chức công tác Dân vận - Tuyên truyền đặc biệt tại xã Long Hà cần trang trọng, ý nghĩa, tạo sức lan tỏa, tạo đà cho năm 2023. Từ đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, chính quyền./.

Đồng chí Phạm Hồng Công phát biểu tại cuộc họp

Nguồn tin: Vũ Nguyện: