LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 7/2022

Thứ hai - 04/07/2022 21:16 109
LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 7/2022
Sáng nay 4/7/2022, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khuôn viên Trung tâm Hành chính huyện Phú Riềng đã tham dự Lễ chào cờ đầu tháng 7/2022. Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng của huyện Phú Riềng (thực hiện vào sáng thứ 2 trong tuần đầu tiên của mỗi tháng).

Toàn cảnh Lễ chào cờ
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá tình hình thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2022.
Theo đó, trong tháng 6, việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng an ninh, chính trị ...của huyện Phú Riềng đã đạt được một số kết quả nổi bật, cụ thể: Tổng thu NSĐP trên địa bàn: 283 tỷ đồng, đạt 76,6% so với dự toán tỉnh giao và đạt 68% so với dự toán HĐND huyện giao; Tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Riềng lần thứ II (với 10 môn thi đấu, 11 Đoàn hơn 800 vận động viên tham gia) và Hội thao trung đội DQCĐ năm 2022 cấp huyện (với sự tham gia của 10 trung đội DQCĐ đến từ 10 xã với 280 vận động viên); tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; Triển khai thực hiện đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong toàn Đảng bộ huyện theo tinh thần Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá tình hình thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2022
Trong tháng 7, huyện Phú Riềng sẽ tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng covid-19 trong toàn huyện; Phối hợp tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập huyện; Tiếp tục triển khai tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 10; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu Chiến binh huyện, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng, nhiệm kỳ 2022-2027; Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Lân – Chánh VP HĐND –UBND huyện đã thông báo một số nội dung liên quan đến nội quy hoạt động của Khu Trung tâm hành chính huyện.

Nguồn tin: Dạ Thảo: