Các thí sinh trên địa bàn huyện Phú Riềng sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thứ tư - 06/07/2022 21:12 61
Chiều 6-7, 885  thí sinh trên địa bàn huyện Phú Riềng đã tập trung đến các điểm thi để hoàn thiện tủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Tại điểm thi trường THPT Nguyễn Khuyến, xã Bù Nho năm nay có 335 thí sinh dự thi với 15 phòng thi, 2 phòng dự phòng và 3 phòng dành cho thí sinh bị nhiễm Covid-19. Trước đó nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng cách ly, phòng y tế, phòng ( tủ) bảo mật đề thi, đảm bảo vệ sinh trong và ngoài phòng thi...
Đúng 14 giờ chiều nay, các thí sinh đã mang theo căn cước công dân, giấy báo dự thi đến trường để thực hiện các bước làm thủ tục dự thi và được cán bộ coi thi phổ biến quy chế thi gồm: lịch thi; các vật dụng cần thiết được mang vào phòng thi; các quy định bắt buộc trong phòng thi; nội quy thời gian làm bài; lưu ý khi nộp bài... Đội hình Thanh niên tình nguyện cũng có mặt từ rất sớm, nhiệt tình hỗ trợ các thí sinh. Lực lượng an ninh vòng trong, vòng ngoài được bố trí đầy đủ, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn.
Nhìn chung các thí sinh đều rất háo hức, tâm lý sẵn sàng, chuẩn bị chu đáo để bước vào kỳ thi quan trọng.

Các thí sinh được phổ biến quy chế thi tại điểm thi trường THPT Nguyễn Khuyến.

Nguồn tin: Phạm Yến: