Hội đồng nhân dân huyện Phú Riềng tô chức họp liên tịch

Thứ năm - 02/11/2023 11:02 273
Chiều 1-11, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh đồng chủ trì họp liên tịch HĐND huyện Phú Riềng thông qua một số nội dung trước kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa II. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công, lãnh đạo các Ban HĐND và các đơn vị cùng dự.
HĐND huyện Phú Riềng họp liên tịch thông qua một số nội dung trước Kỳ họp thứ 8
Các thành viên dự họp đã thông qua tờ trình về việc đăng ký nội dung trình kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 8 báo cáo, 8 tờ trình và dự thảo Nghị quyết; Dự thảo kế hoạch tiếp xúc cử tri; nội dung trình kỳ họp của Tòa án Nhân dân huyện, Viện Kiểm soát Nhân dân; Chi cục Thi hành án Dân sự.
Cuộc họp đã thống nhất về thời gian; dự thảo chương trình, báo cáo. Dự kiến, Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Phú Riềng khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian trung tuần tháng 12-2023./.

Nguồn tin: Phạm Yến