Lãnh đạo huyện Phú Riềng dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ.

Thứ hai - 05/02/2024 14:22 260
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng nay 5-2, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng phối hợp Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng tổ chức dâng hương tưởng niệm tại đền thờ các vua Hùng và viếng nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ huyện. Về dâng hương có các đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các xã và lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng, các bạn đoàn viên, học sinh.
Toàn cảnh lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.
Trong không khí trang nghiêm các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đã dành một phút mặc niệm, dâng những nén tâm hương tỏ lòng thành kính và sự biết ơn vô hạn đối với các vị Vua Hùng đã có công dựng nước, các anh hùng, liệt sỹ, những người con ưu tú của đất nước đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, mang lại mùa Xuân trường tồn cho dân tộc.
Các đại biểu dự lễ chào cờ.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng và Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng dâng hương tại Đền thờ các Vua Hùng.

Huyện Phú Riềng dân hương tại Nhà bia Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.
Trước anh linh của các vị vua Hùng và các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, nhân dân huyện Phú Riềng hứa luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trong năm 2024, xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Vũ Nguyện + Phạm Yến